KOREAN AIRLINES

Vé máy bay Korean Airlines là tấm vé của hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và có tầm cỡ trong khu vực Châu Á. Đây còn là thương hiệu được nhiều người đánh giá cao và luôn lưu tâm chọn lựa để đồng hành trên mỗi chuyến bay của mình. Nếu bạn đang lên lịch trinh cho 1 chuyến bay dài và phân vân chọn lựa Korean Airlines để đồng hành thì hãy tham khảo qua hàng loạt thông tin hữu ích về hãng hàng không này nhé!

Năm 1969, Công ty trách nhiệm hữu hạn Korean Air Lines đang suy sụp, từ đó đề xuất tư nhân hóa hãng hàng không thuộc tập đoàn Hanjin của các chuyên gia trong giao thông vận tải là khởi đầu của một chương mới trong sự phát triển và thành công. Korean Airlines đã được thành vào năm 1971 và nhanh chóng lớn mạnh.

Luôn luôn nhìn về phía trước, công ty đã đặt nền móng cho tương lai khi họ đặt hàng B747 Jumbo Boeing của Mỹ năm 1972, cộng thêm 6 chiếc Airbus A300 trong những năm đầu.

Korean Airlines giới thiệu chiếc máy bay thứ 100 của mình vào năm 1995 và không ngừng tăng trưởng. Chủ tịch Cho Yang Ho, con trai của người sáng lập Cho Choong Hoon, đã trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành, tư duy sáng tạo mang lại những thành quả tuyệt vời cho công ty.

Hãng hàng không Korean Airlines còn là thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000. Các liên minh hiện nay bao gồm 20 hãng hàng không thành viên bay tới 1.052 điểm đến của hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới với 16.323 chuyến bay mỗi ngày. SkyTeam luôn cam kết cung cấp dịch vụ hành khách chất lượng cao cấp và tiện nghi.

Từ khi thành lập, đội ngũ của Korean Airlines luôn nỗ lực có những cải tiến mạnh mẽ để đạt tiêu chuẩn về an toàn bay, chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến hình ảnh 1 hãng hàng không hàng đầu Hàn quốc và quốc tế, đi đầu trong mọi lĩnh vực.

Korean Airlines đã giành được nhiều giải thưởng hàng không danh giá tầm cỡ quốc tế như:

Phoenix Award (Giải thưởng Phượng Hoàng) danh giá từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World (ATW) vào năm 2005. Tiếp tục vào năm 2006, hãng vinh dự được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất Châu Á và Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay. Đến năm 2012, hãng đã được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Á bởi độc giả của Business Traveller. Đặc biệt cho đến thời điểm hiện tại  Korean Airlines đang là hãng hàng không duy nhất tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo không gian vũ trụ.

Korean Airlines đang sở hữu đội bay hiện đại với gần 200 chiếc phi cơ từ các dòng như: Boeing 747-400, Boeing777-200ER, Boeing 777-300ER, Boeing 737-800, Airbus 330-200, Airbus 380-800 và Boeing 744-400F…

Hiện nay, Korean Airlines đang khai thác đường bay tới 125 thành phố tại 43 quốc gia. Trạm trung chuyển chính của hãng là sân bay quốc tế Incheon tại thành phố Incheon, gần thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Tại Việt Nam , hãng hiện đang khai thác 20 chuyến bay mỗi ngày đi các thành phố lớn của Hàn Quốc và ngược lại. Cụ thể gồm 7 chuyến với đường bay Hà Nội – Incheon, 11 chuyến với đường bay Tp Hồ Chí Minh – Incheon. Hãng cũng khai thác nhiều đường bay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay Cam Ranh (Nha Trang) với tần suất ít nhất 2 chuyến/tuần.

Với mạng lưới hoạt động rộng, phủ sóng khắp các Châu lục và hầu khắp các quốc gia trên thế giới, cùng với đó là các khung giờ bay khá linh hoạt… Korean Airlines đã trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu bay.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không Korean Airlines mở bán trên một số hành trình xuất phát từ Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Điểm đến Giá vé máy bay từ Hà Nội (USD) Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh (USD)
Seoul 397 382
Busan 570 388
Jeju 455 440
Bắc Kinh 590 588
Tokyo 671 652
Toronto 1.078 1.052
San Francisco 800 798

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều của Korean Airlines đã bao gồm thuế và phụ phí

Hiện nay vé máy bay Korean Airlines khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

  • Hạng Nhất: Quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với những chiếc ghế rộng 67,31 cm, ghế hạng Nhất rộng hơn 15 cm so với ghế hạng Phổ thông và chiều dài lên đến 2m đảm bảo sự thoải mái tối đa và giúp giảm mệt mỏi trên chuyến bay dài.
  • Hạng Thương gia: Với ghế ngồi rộng 53,46 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm nhằm mang lại sự thoải mái tối đa và tự do. Và hành khách có thể điều chỉnh chỗ ngồi với các liên lạc bằng những nút điều khiển đơn giản.
  • Hạng Phổ thông: Ghế ngồi hạng Phổ thông rộng 45,72 cm, độ ngả của ghế là 118 độ, khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 83,36 cm với nhiều tiện nghi cá nhân không giống như bất kỳ chỗ ngồi hạng phổ thông của các hãng hàng không khác.
  • Hành lý xách tay:

Hạng Nhất/ Hạng Thương gia: 2 túi xách, tổng trọng lượng 18kg và kích thước không quá 115cm.

Hạng phổ thông: 1 túi xách, tổng trọng lượng 12kg và kích thước không quá 115cm.

  • Hành lý ký gửi:

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Korean Airlines đưa ra quy định hành lý riêng. Theo đó, hạng Nhất được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm, hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm, hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm. Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với đại lý Korean Airlines để mua thêm hành lý và biết thêm các thông tin quy định về hành lý đặc biệt hay hành lý quá khổ.