ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khi du học Canada, và Đại học New Brunswick chắc chắn là một trong những lựa chọn đó. Hãy cùng SEA TRADE điểm qua những thông tin cơ bản về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

 1. ƯU ĐIỂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK CANADA

Trường Đại học New Brunswick nằm trong top năm trường đại học hàng đầu của Canada (theo tạp chí Maclean bình chọn). Với sĩ số nhỏ và môi trường học tập thân thiện, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giảng viên. Ấn tượng hơn, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm là 84%, một tỉ lệ không hề nhỏ với môi trường làm việc đầy cạnh tranh hiện nay.

Học khu New Brunswick cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất đầy đủ chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao, do đó, sinh viên có thể yên tâm học tập và tiếp thu kiến thức, cũng như rèn luyện thân thể sức khỏe và trau dồi sở thích cá nhân. Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực. Các bạn sinh viên năm đầu có thể ở tại kí túc xá rất hiện đại của trường với chi phí khá phải chăng, hoặc có thể thuê homestay hoặc thuê nhà cùng các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí chỗ ở.

Đặc biệt, với chất lượng giáo dục hàng đầu, nhưng học phí của New Brunswick lại khá thấp, rất phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

  1. HỌC PHÍ TRƯỜNG NEW BRUNSWICK

Học phí : Dao động từ $13,000/ năm.

Phí sinh hoạt : $10,000/ năm.

Phí ký túc xá : $5,250/ năm.

 3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO 

Học sinh tốt nghiệp PTTH, tiếng anh IELTS 6,5/ TOEFL 80.

  1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

Học khu New Brunswick đào tạo hơn 35 chương trình cử nhân, 36 chương trình chứng chỉ và cao đẳng với hơn 110chuyên ngành. New Brunswick có hai khu trường chính:

– Khu trường ở Saint John : các sinh viên đáp ứng được yêu cầu nhập học nhưng không chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo vào thời điểm nộp đơn có thể được nhận vào học tại khu trường này