CHINA AIRLINES

Khi đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Đài Loan – China Airlines bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không đẳng cấp quốc tế cùng những hành trình bay tuyệt vời nhất. Và để săn được vé máy bay giá rẻ hãng hàng không này bạn cần cùng vemaybaysp.com tìm hiểu thông tin chi tiết về China Airlines. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho 1 chuyến bay quốc tế với sự đồng hành của hãng hàng không China Airlines thì đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Thành lập vào ngày 16/12/1959, với lịch sử phát triển không ngừng nghỉ , đến nay, China Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Đài Loan với đội bay và lộ trình bay không ngừng nâng cao và mở rộng.

Trụ sở chính của hãng hàng không này được đặt tại sân bay Đào Viên. Hệ thống văn phòng đại diện của hãng có mặt ở tất cả các châu lục trên thế giới với mạng lưới dày đặc.

Hãng không ngừng phấn đấu và liên tục gặt hái những thành công.

+ Giải thưởng CAA 2014 Golden Wing Awards (Đôi cánh vàng),

+ Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia bảo vệ môi trường (National Enterprise Environmental Protection Award),

+ Dịch vụ đạt chất lượng 5 sao toàn cầu (Global Views Five-Star Service Award).

Không chỉ vậy, là thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ thân thiện với môi trường tại Đài Loan, China Airlines luôn là người đi tiên phong trong việc cải tiến dịch vụ di động và điện tử. Ngoài chuyên chở hành khách và hàng hóa, China Airlines cũng có các dịch vụ bổ trợ khác như dịch vụ lữ hành du lịch, cung ứng suất ăn, dịch vụ giặt là và hàng hoá chuyển phát nhanh, cũng như khai thác 2 khách sạn sang trọng tại Hawaii và Đài Loan

Chỉ tính đến cuối tháng 6/2011, hãng hàng không China Airlines đã có phi đội bay gồm 68 máy bay hiện đại bậc nhất thế giới với 49 máy bay chở khách và 19 máy bay chở hàng.

Trong đó có các dòng máy bay như: Boeing 747-400, Boeing 747-800, Boeing 747-400F, Airbus 330-300, Airbus 340-300…  với tuổi bình quân 8,3 năm.

Tính đến thời điểm tháng 2/2015, China Airlines đã khai thác chuyến bay đến 121 điểm đến tại 29 quốc gia và các khu vực. Vé máy bay quốc tế của hãng này kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương, phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt và tiện nghi.

Hãng chia hệ thống điểm dừng thành các khu vực cụ thể như Bắc Mỹ gồm Mỹ, Canada và đảo Guam; Châu Âu gồm Hà Lan, Đức, Ý và Áo; Châu Á: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, khu vực Đông Nam Á; Châu Đại Dương gồm Úc và New Zealand và đưa vào phục vụ các chuyến bay an toàn, tiện nghi. Trong đó, những điểm đến quan trọng của hãng là sân bay quốc tế Hồng Kông (HKG), Cao Hùng (KHH) và Suvarnabhumi (BKK).

Không chỉ vậy, China Airlines cũng là hãng vận chuyển hàng đầu trên các đường bay chở hành khách và chở hàng hoá qua eo biển Đài Loan nhé. Hãng này đã khai thác hơn 100 chuyến bay thẳng mỗi tuần, nối Đài Loan với hơn 20 thành phố lớn của Trung Quốc và 145 chuyến bay đến Hong Kong mỗi tuần.

Hiện nay China Airlines được xem là hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc lớn nhất và thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố Quảng Châu, Thượng Hải, Hong Kong với Đài Loan, và trở thành biểu tượng cho sự phát triển kinh doanh to lớn bởi dung lượng vận chuyển hành khách và hàng hoá tăng cao giữa 2 bờ eo biển Đài Loan.

Tùy từng hành trình bay, hạng ghế, thời gian bay … mà các mức giá vé máy bay được hãng hàng không China Airlines đưa ra cũng có sự khác biệt và chênh lệch ít nhiều.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không China Airlines mở bán trên một số hành trình tiêu biểu, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Điểm đến Mức giá khởi hành từ Hà Nội (USD) Mức giá khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh (USD)
Đài Bắc 341 316
Quảng Châu 847
Paris 672

 

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay khứ hồi của China Airlines, đã bao gồm thuế và các loại phí.

có 3 loại vé chính dành cho khách hàng:

  • Hạng Phổ Thông.
  • Hạng Thương gia
  • Hạng Nhất.

Mỗi hạng có một sự lợi ích khác nhau bởi giá vé khác nhau.

Đối với Hạng Nhất và hạng Thương gia quý khách được ngồi ở cabin rộng, tiện nghi và có các phương tiện giải trí. Hạng Phổ thông với hàng ghế được trang bị khá đầy đủ, có chỗ đi lại, duỗi chân thoải mái.