AEROFLOT AIRLINES

Vé máy bay Aeroflot Airlines được cho là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Nga và là hãng hàng không lớn nhất trong khu vực CIS và Đông Âu. Với dịch vụ chất lượng, mức giá vé phù hợp, khung giờ bay linh động… Aeroflot Airlines hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn trên những hành trình bay quốc tế trong thời gian sắp tới.

Aeroflot Airlines là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất của Nga và thế giới, được thành lập từ năm 1923, cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng không. Hãng Aeroflot là được cho là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Nga và là hãng hàng không lớn nhất trong CIS và Đông Âu.

Aeroflot là công ty chính tại Aeroflot Group, trong đó cũng bao gồm năm tàu sân bay Nga khác:

1.     Công ty Cổ phần Donavia.

2.     OJSC Rossiya Airlines.

3.     Công ty Cổ phần Orenair.

4.     JSC SAT Airlines.

5.     Công ty Cổ phần Vladivostok Air.

Hiện nay, Aeroflot là hãng hàng không có mạng lưới đường bay lớn đến khắp các quốc gia trên thế giới, phục vụ 118 địa điểm thường xuyên tại 51 quốc gia (bao gồm cả Nga). Trong đó, hãng đã mở thêm phân khúc vé máy bay giá rẻ Aeroflot, nhằm mục đích mở rộng chuyến bay của mình đến mọi người.

Với sự nỗ lự không ngừng của mình, đến nay hãng hàng không Aeroflot Airlines đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành hàng không nhưng:

– “Wings của Nga – 2009” giải thưởng quốc gia trong đề cử “Tàu bay của năm do khách hàng lựa chọn”.

– “Giải thưởng công cộng quốc gia của ngàng Giao thông Vận tải Nga”.

– “Zvezda Travelrru” – giải thưởng nằm trong đề cử “Hãng hàng không đứng đầu trên các tuyến đường vận chuyển hàng không CIS”.

Chiến lược mới của hãng là đạt được vị trí trong số 20 hãng Aeroflot lớn nhất thế giới về lưu lượng hành khách và doanh thu vào năm 2025. Khối lượng giao thông dự kiến đạt 70 triệu USD mỗi năm và hơn thế nữa.

 

Aeroflot Airlines có các hạm đội máy bay trẻ nhất ở Nga và một trong những hạm đội bay trẻ nhất châu Âu. Tính đến nay, Aeroflot đã vận hành được 152 máy bay và con số này đang gia tăng nhanh chóng. Trong đó, dòng máy bay Airbus là phi đội máy bay chủ lực của hãng, bao gồm Airbus A320, Airbus A330 và Sukhoi Superjet-100.

Hiện nay, Aeroflot Airlines là hãng hàng không có mạng lưới đường bay lớn đến khắp các quốc gia trên thế giới, phục vụ 118 địa điểm thường xuyên tại 51 quốc gia (bao gồm cả Nga).

Giờ đây Aeroflot có thể bay đến 122 điểm của 52 quốc gia trên thế giới và hơn 900 điểm tại 173 quốc gia cùng với Liên Minh nhờđội bay trẻ, hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh nhất Châu Âu với hơn 100 máy bay chủ yếu là Airbus A320, A330, và Boeing B767 hiện đại, tiện nghi.

Tại Việt Nam, hiện nay hãng hàng không Aeroflot Airlines đang khai thác các đường bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đến nhiều thành phố lớn như: Moscow/ Ekaterinburg (Nga); Hamburg/ Hannover (Đức); Havana (Cuba); Helsinki (Phần Lan); Heraklion (Hy Lạp); Houston/ New York/ San Diego/ San Francisco (Mỹ); Marseille/ Paris/ Lyon/ Toulouse (Pháp)…

Với mạng lưới hoạt động rộng, phủ sóng khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng với đó là các khung giờ bay khá linh hoạt, mức giá vé tốt… Aeroflot Airlines đã trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu bay.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không Aeroflot Airlines mở bán trên một số hành trình xuất phát từ Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Điểm đến Mức giá khởi hành từ Hà Nội (USD) Mức giá khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh (USD)
Moscow 1002 701
Hamburg 984 945
Helsinki 965 886
New York 997 991
Paris 1125 1024
Havana 1371 1363

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều của Aeroflot Airlines đã bao gồm thuế và phụ phí.

Với vai trò của hãng hàng không lâu đời Aeroflot Airlines thấu hiểu những khó khăn và mệt mỏi của khách hàng trong mỗi chuyến bay, đặc biệt là những chuyến bay đường dài. Vì thế, sau nhiều năm hoạt động hãng đã không ngừng cải tiến chất lượng cácdịch vụ trên máy bay, với 3 hạng ghế để khách hàng lựa chọn linh hoạt trong mức chi phí phù hợp.

  • Business Class (President Class)

Đây là hạng ghế thương gia cao cấp nhất của hãng, với thiết kế đặc biệt đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư. Các loại ghế của hạng Business Class được thiết kế đặc biệt tổng chiều dài ghế khi ngồi là 147cm, khi nằm là 190 cm và chiều rộng của ghế là 55 cm, gọi là ghế ngủ “Cocoon”, giúp hành khách thoải mái tối đa trong chuyến bay. Sự cải tiến hạng ghế này đem lại các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc của hành khách trong suốt hành trình bay.

  • Comfort Class:

Comfort Class: là ghế hạng nhất giúp hành khách tận hưởng được sự thoải mái trên chuyến bay, với những dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó, ở hạng ghế Comfort Class, hành khách cũng sẽ được cung cấp các dịch vụ đi kèm tương tự như hạng Thương gia.

  • Economy Class

Ở hạng ghế phổ thông này, Aeroflot vẫn đảm bảo mang đến cho hành khách các dịch vụ cơ bản trong một chuyến bay, bao gồm những suất ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí đi kèm dành cho mọi lứa tuổi.

Tất cả hành lý mang theo, bao gồm: hành lý xách tay và hành ký ký gửi, phải được trình bày tại quầy check-in, theo quy định của các yêu cầu an toàn bay hãng Aeroflot.

Trong đó  phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 23kg.

Hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không quá 32kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả các hành khách.